Cách vô hiệu hóa SKU đơn giản trong Woocommerce

WooCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử mạnh mẽ và dễ dàng tùy chỉnh. WooCommerce được xây dựng dựa trên WordPress điều này cho phép có vô số tùy chỉnh.
Ưu điểm khác là nó cho phép bạn thay đổi cách thức hoạt động của nó mà không cần chỉnh sửa các tệp cốt lõi của nó.

Cách vô hiệu hóa SKU đơn giản trong Woocommerce
Cách vô hiệu hóa SKU đơn giản trong Woocommerce

Tuy nhiên, có nhiều thứ trong WooCommerce không tốt lắm. Đáng chú ý là vấn đề hiệu suất . Điều mình muốn đề cập trong bài viết này, một điều thú vị được hỏi mọi lúc mọi nơi là khi nói đến quản lý hàng tồn kho, làm thế nào bạn có thể sử dụng cùng một SKU cho nhiều sản phẩm trong WooCommerce?

Đây là một trường hợp sử dụng thú vị. Ví dụ: một số người dùng chỉ cần thêm nhiều biến thể của một sản phẩm dưới dạng các sản phẩm riêng lẻ. Tôi không hiểu thiết lập này. Tôi tin rằng họ thích sự linh hoạt hơn, có thể thêm các biến thể khác nhau như các sản phẩm riêng lẻ.

Và để giải quyết cho vấn đề này , có 1 cách rất đơn giản ! Bạn có thể vô hiệu hóa các SKU duy nhất trong WordPress bằng một dòng PHP. Điều này hoạt động vì WooCommerce sử dụng các bộ lọc thực sự tốt,nó vô cùng linh hoạt . Thêm đoạn code dưới đây vào file function và thế là xong !

Xin chúc mừng, giờ bạn đã vô hiệu hóa SKU 1 cách đơn giản  trong WooCommerce rồi đấy !

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

đang xem bài viết